Saturday, January 3, 2009

Lavender Ridge Vineyards and Stevenot Winery in Murphys California

Murphys is located in the central Sierra Nevada foothills between Lake Tahoe and Yosemite National Park, in Calaveras County, California. Located at approximately the 2,000-foot elevation level, Murphys is above the central valley fog, yet generally below the snowline.


It was a sunny but chilly afternoon the day after Christmas, the perfect kind of weather to go wine tasting in the Sierra Foothills. Snow covered the nearby hill tops, the air was fresh and brisk and post-holiday shoppers were busy in town bustling about the quaint little shops in the town of Murphys. In addition to restaurants, shops, and antique stores the town is now home to numerous winery tasting rooms.


A freind and I, a local pastor who first introduced me to wine when we were in seminary, visited two tasting wineries that day.


Lavender Ridge VineyardsOur first stop was at Lavender Ridge Vineyards. Lavender Ridge specializes in Rhone varietals and produces unfiltered wines in including Viognier, Roussanne, Grenache, Rose, Grenache, Carignane, Mourvedre, and Syrah. They also sell a number of lavender products which unfortunately seem to compete with the aromas of the wine in the tasting room.


We tasted 2006 Cotes du Calaveras which is a blend of Syrah, Mourvedre, and Grenache, ($18), as well as the 2006 Grenache ($24), the 2006 Mourvedre ($26), the 2006 Syrah ($30), a lovely and fair priced 2007 Grenache Rose ($15) which a really fresh bouquet of strawberries and cranberries. The 2007 Viognier ($22) was also quite nice and the Vin Doux Dessert Wine ($18) was a pleasant mouth full of honeysuckle and caramelized pears.


Stevenot Winery

Our second stop for the day was at Stevenot Winery. Established in 1973, the winery is a number of nice wines from Chardonnay and Orange Muscat to Cabernet Sauvignon, Syrah, Zinfandel, Merlot. But their best wine is without a doubt their Reserve Tempranillo.
They have a tasting room on the corner of Sheep Ranch Road and Main Street in Murphys but I reccomend visiting the tasting room at their historic winery, located in the 1870 Shaw Ranch house at 2690 San Domingo Road, four miles from Main Street off Sheep Ranch Road. They are open 7 days a week from 11a.m. to 5 p.m at can be contacted at: (209) 728-0638.

2 comments:

Kathy Howe said...

Murphys is a charming Gold Country town. The unique thing about this small town is the number of wineries with tasting rooms in the downtown area....there are somewhere around 10. The town also boasts one of the few 4 diamond bed and breakfasts in the state, Dunbar House. See http://www.cheers2wine.com/calaveras-county-bed-and-breakfast.html for more info on Dunbar House.

If you are heading to Murphys, make reservations to have dinner at V Bar and Restaurant. It's a wonderful little restaurant with delightful food and drinks.

An Binh said...

Tìm hiểu xu hướng thiết kế bao bì trong năm

Ngày nay việc thiết kế bao bì sản phẩm càng được chú trọng không những có vai trò bảo vệ sản phảm mà còn là một trong nhũng hình thức quảng bá sản phẩm tại boọ nhận diện thương hiệu tốt nhất phân biệt các sản phẩm khác. Cho nên các dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp có vai trò quan trọng ấy giúp doanh nghiệp tạo cho mình mẫu bao bì sản phẩm hiệu quả.
Để tìm hiểu rõ hơn những 5 xu hướng nổi bật sẽ hứa hẹn làm mưa làm gió trong năm 2016 ở chính khả năng kết nối và tương tác nổi bật trong thiết kế hãy cùng memilus theo dõi ngay bài viết dưới đây. Chắc chắn đây sẽ là những xu hướng tuyệt vời để bạn tham khảo và bắt đầu cho một năm sáng tạo đầy bất ngờ và thú vị.
1. Tối giản trong các thương hiệu cao cấp
Xu hướng thiết kế tối giản đang ngày càng phát triển và được ứng dụng rộng rãi trong các thiết kế có tính thương mại. Năm 2015 là năm mà sự tối giản trong thiết kế rất được ưa chuộng và lên ngôi trong mọi linh vực thiết kế từ bìa sách, web hay áp phích quảng cáo... Nhất là thông qua cuốn sách nghệ thuật đang rất được bán chạy của tác giả Marie Kondo có tên Tiếng Anh là The Life-Changing Magic of Tidying Up. Mọi người dường như thấy được sự tối giản trong nghệ thuật là rất cần thiết và làm tăng sự tinh tế hơn cho các thiết kế, sự đơn giản thường trường tồn với thời gian hơn là so với những thiết kế quá cầu kỳ bởi nó khiến mọi thứ trở nên đơn giản và sạch sẽ hơn về thẩm mỹ. Nổi bật nhất có thể kể đến thiết kế bao bì chiếc ly màu đỏ của Starbucks vô cùng tinh tế và hiện đại, hơn nữa lại không kém phần nổi bật và rất thích hợp với chủ đề - đây có thể coi là ví dụ nổi tiếng nhất của thiết kế tối giản trong năm 2015 vừa qua.
>.>Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp do công ty memilus thiết kế. Được nhiều khách hàng tin dùng và chọn lựa.
Nhìn lướt qua kẹo trong cửa hàng rau quả lối đi, và bạn có thể nhìn thấy thanh Snickers dán nhãn "điên rồ" hoặc "kích thích". Các chiến quảng cáo của họ còn thú vị đến mức, trên các phương tiện trực tuyến họ cho phép mọi người chọn phiên bản của mình về cách họ phản ứng khi đang đói.
Thiết kế bao bì tương tác có khả năng sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tới. Một vài công ty đã tạo ra những vận động tương tác khá trục trặc và có phần sai hướng (Như một vài mục gây ra sự lúng túng trong chiến dịch tương tác cá nhân của Nutella), và việc tìm kiếm những cách thức mới để tiếp cận với cá nhân các khách hàng vẫn là điều cần phải thay đổi nhiều trong thời gian tới. Về mặt thiết kế, điều này có nghĩa là nhiều tên hay khẩu hiệu chiến dịch với các lời mời để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội sẽ ngày một quan trọng và sẽ xuất hiện ngày một nhiều hơn. Doanh nghiệp có thể tìm kiếm logo năng động hơn để khách hàng có thể lựa chọn và tạo ra sự tương tác linh hoạt nhất.
Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn phương án thiết kế tốt nhất. Chúng chuyên nhận thiết kế nhận diện thương hiệu cho công ty hay cá nhân với đội ngũ nhân viên tốt nhất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Không những thế chúng tôi còn nhận thiết kế logo công ty chuyên nghiệp đối với công ty doanh nghiệp hay cửa hàng. Chúng tôi hy vọng được hợp tác với khách hàng và sẽ đem đến những thông tin và sản phẩm tốt nhất đến quý khách.